Giới thiệu về chúng tôi

Bạn thân mến!

Chúng ta đang sống và làm việc trong thời kỳ “bùng nổ” của Internet – Cách mạng công nghiệp 4.0, tất cả mọi thứ có thể điều hành, thực hiện bởi internet. Lượng người dùng internet trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng có xu hướng ngày càng tăng mạnh. 

Theo báo cáo thống kê người dùng tại Việt Nam, từ năm 1996 đến nay có 600.000.000 người dùng internet, riêng năm 2018 là 55.190.000 (Stalista), 64.000.000 (We are social). Lượng người dùng facebook tại Việt Nam xếp thứ 7 trên toàn thế giới.

Vậy marketing trong thời cách mạng công nghiệp 4.0 có gì khác biệt?

Với sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây, tiền tệ số, big data…Mọi thứ phải bắt nguồn từ việc THẤU HIỂU khách hàng vì khách hàng chỉ muốn TIN TƯỞNG và HỢP TÁC với những nơi CHIA SẺ giá trị lợi ích với họ. 

Webketoan tự hào là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cho cộng đồng trong thời gian qua. Đến nay Webketoan có trên 133.000 thành viên rộng khắp đất nước. Hoạt động của Webketoan luôn thu hút được các thành viên tham gia…

Chính vì vậy, Webketoan.net được thành lập chuyên cung cấp các giải pháp marketing và kinh doanh cho các doanh nghiệp, cá nhân, giúp họ quảng bá được hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

Trân trọng./.

Triết lý kinh doanh

CHI PHÍ TIẾT KIỆM – HỖ TRỢ TẬN TÂM – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ Webketoan cung cấp

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “Chi phí tiết kiêm – Hỗ trợ tận tâm đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp”. Webketoan luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong chiến lược quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ đến người dùng để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp và mang đến giá trị cho khách hàng, 

Mối quan hệ và hợp tác

Với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!